Khái quát về camera siêu nhỏ móc khóa K3 quay đêm Full HD 

Móc khóa xe là một vật dụng quá thân thuộc mà hầu như chúng ta đều mang theo bên người khi sử dụng xe cộ để di chuyển. Do đó mà các loại camera ngụy trang móc khóa đang rất được chú trọng thiết kế hiện nay. Trong nội dung bài viết hôm nay, chúng ta hãy cùng tìm hiểu về tính năng và cách sử dụng camera siêu nhỏ móc khóa K3 quay đêm Full HD. Đây là một sản phẩm đang được sử dụng rất phổ biến trên thị trường camera quay lén ngày nay.

Những tính năng nổi bật của camera siêu nhỏ móc khóa K3 quay đêm Full HD

Không chỉ là một chiếc camera ngụy trang siêu nhỏ đặc biệt ghi hình khó phát hiện, camera móc khóa K3 quay đêm Full HD còn được tích hợp rất nhiều tính năng nổi bật như:

  • Camera móc khóa K3 được thiết kế với vẻ ngoài là một chiếc móc khóa xe ô tô, khi ghi hình sẽ khó bị người khác phát hiện bằng mắt thường, hoặc bằng các cách phát hiện camera quay lén bằng iphone hay điện thoại samsung. Bạn có thể sử dụng để quay lén ở bất cứ đâu.
  • Chiếc camera này còn được trang bị ống kính có độ phân giải cao Full HD nên chất lượng hình ảnh mang lại rất sắc nét, chân thực và rất mượt mà. Đặc biệt, nhờ vào hệ thống hồng ngoại mà các bạn có thể ghi hình vào ban đêm hay điều kiện thiếu sáng rất tốt.
  • Quan trọng là camera siêu nhỏ móc khóa K3 quay đêm Full HD còn có tính năng phát hiện chuyển động để không bỏ sót hoạt động nào của đối phương. Đây là một tính năng mà không phải thiết bị nào cũng có được.
  • Mẫu camera này còn được trang bị pin dung lượng cao và hỗ trợ thẻ nhớ 32GB để người dùng có thể thoải mái ghi hình trong thời gian dài mà không lo bị đầy bộ nhớ hay hết pin giữa chừng.

Cách sử dụng camera móc khóa K3 quay đêm Full HD chính xác

Camera móc khóa K3 quay đêm Full HD còn có ưu điểm nữa là cách sử dụng rất đơn giản, các bạn chỉ cần thực hiện theo hướng dẫn dưới đây:

  • Đầu tiên, bạn lắp thẻ nhớ vào camera trước rồi mới nhấn nút nguồn để khởi động thiết bị (là nút mở khóa xe đã được ngụy trang). Khi thấy camera rung lên và đèn hiệu sáng màu đỏ là thiết bị đang ở chế độ chờ.
  • Khi muốn quay video thì bạn nhấn vào nút nguồn 1 lần rồi thả ra ngay, thấy đèn nhấp nháy tức là đang quay. Khi muốn quay hình vào ban đêm thì bạn nhấn và giữ nút mở đèn hồng ngoại (là nút khởi động xe). Thấy camera rung lên và sáng đèn màu vàng là được. Khi muốn tắt chế độ quay đêm thì bạn nhấn và giữ nút hồng ngoại cho đến khi thiết bị rung và đèn tắt.
  • Khi muốn dừng quay video thì bạn nhấn 1 lần vào nút nguồn rồi thả tay ra, đèn sẽ sáng nhưng không nhấp nháy nữa, thiết bị rung lên là video đã được lưu.
  • Để thực hiện tính năng chụp hình thì bạn nhấn nút chế độ, khi thấy đèn màu xanh sáng lên là được.
  • Khi muốn kết thúc phiên làm việc thì bạn nhấn và giữ nút nguồn để tắt hẳn thiết bị.

Được thiết kế với kiểu dáng ngụy trang độc đáo, tính năng hiện đại cùng ưu điểm dễ sử dụng thì không có gì khó hiểu khi camera móc khóa K3 quay đêm Full HD được yêu thích như vậy. Do đó, nếu như bạn có nhu cầu sử dụng camera ngụy trang thì có thể xem xét đến mẫu sản phẩm này.

Bạn có thể xem thêm các dòng camera siêu nhỏ khác tại website: https://camerasieunho247.com/

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *