Ý nghĩa các loại hoa

4 loài hoa thay cho lời xin lỗi

 

Những bông hoa không chỉ để trang trí làm đẹp mà nó còn truyền tải những thông điệp bạn muốn gửi gắm. Nếu bạn có lỡ khiến cho ai buồn phiền mà không thể dùng lời nói thì hãy tặng ngay cho họ những loài hoa sau đây, đảm bảo người nhận sẽ rất vui.

Bạn cần tìm hiểu kỹ lưỡng ý nghĩa của những loài hoa rồi hãy đưa ra quyết định nếu khoogn sẽ làm cho đối phương hiểu lầm ý bạn.

  1. Hoa hồng

Lời xin lỗi chân thành nhất mà bạn đem lại đó chính là đó hoa hồng màu trắng hay màu đỏ. Như các bạn đã biết hoa hồng tượng trưng cho tình cảm sâu sắc, thiết tha, sự trong sáng. Một bó hoa hồng maù trắng hay đỏ sẽ làm cho đối phương có thể ngầm hiểu được thành ý, sự ăn năn của bạn khi tặng hoa.

2. Hoa cẩm chướng

Nếu bạn thất hẹn, làm lỡ cuộc gặp với đối phương vậy thì hãy sửa lỗi của mình bằng một bó hoa cẩm chướng hồng thật đẹp. Hoa cẩm chướng là loài hoa truyền  thông điệp xin lỗi sâu sắc và chân thành nhất, kèm theo đó là lời nhắn rằng sẽ không bao giờ để xẩy ra tình trạng như vậy làm cho người nhận yên tâm hơn.

Bạn có thể phối hợp hoa cẩm chướng nhiều màu cho bó hoa của mình được rực rỡ hơn.

3. Hoa tulip

Ho tulip trắng sẽ giúp bạn nói lời xin lỗi với người đó, hoa tulip không chỉ là loài hoa mang vẻ đẹp sang trọng, quý phái nó còn mang ý thông điệp “tôi muốn xin lỗi, hãy tha thứ cho tôi”

Hoa tulip có rất nhiều màu sắc cho bạn lựa chọn

Tulip có rất nhiều màu, chuẩn bị một bó hoa được phối nhiều màu sắc cũng là một ý tưởng không về tồi.

4. Hoa dạ lan hương

Màu tím của hoa Dạ lan hương cùng với mùi hương thơm ngây ngất của nó sẽ khiến cho người bạn đó tan biến những giận dỗi ngay lập tức, chẳng ai nỡ giận một lời xin lỗi chân tình như vậy cả. Màu tím còn thể hiện sự chung thủy, trung thành nó cũng như muốn nhắn nhủ rằng “ tôi sẽ chung thủy với tình yêu “

Sắc tím và trắng là những màu sắc mang thông điệp xin lỗi sâu sắc nhất, bạn hày pha trộn giữa hai màu sắc này, vừa mang lại vẻ đẹp hài hòa mà lại cho thấy lòng chân thành của bạn. Không quá rực rỡ như sắc đỏ, những màu sắc dịu như này cũng cho thấy chuyện tình cảm của bạn cũng vô cùng êm đềm và nhẹ nhàng.

Nhiều người đã thú nhận rằng họ rất khó mở lời để nói “ xin lỗi” và đã sử dụng những bó hoa để thay thế cho lời mình muốn nói. Cũng có thể dễ hiểu cho họ bởi nhiều người cái tôi của họ khá cao, mặc dù biết mình có lỗi thế nhưng khó nói được thành lời. Hãy dùng những bó hoa để thay thế cho lời xin lỗi. Bạn có thể tặng thêm một món quà nào đó hoặc một bữa cơm thân mật dưới ánh nến lung linh lãng mạn, chắc chắn rằng sẽ không còn sự giận dỗi nào nữa

Xin lỗi cũng là một văn hóa chính vì vậy hãy thể hiện sự chân thành của mình các bạn nhé

 

 

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button