Phong Thuỷ

5 loại cây để phòng khách hợp mệnh kim thu hút vượng khí, tài lộc

Chọn cây để phòng khách hợp mệnh kim nên dựa trên những quy luật ngũ hành để tăng khả năng thu hút tài lộc. Bạn có thể tham khảo một số lưu ý khi chọn cây để phòng khách và những loại cây phù hợp cho người mệnh Kim ngay trong bài viết này.

Lưu ý Khi Lựa Chọn Cây để Phòng Khách Hợp Mệnh Kim

Khi bạn lựa chọn cây để phòng khách hợp mệnh Kim, bạn cần lưu ý:

  • Lựa chọn cây phong thuỷ theo màu sắc hợp bản mệnh hoặc tương sinh với mệnh Kim, để tăng cường vượng khi. Người mệnh Kim có màu bản mệnh là màu trắng, vàng, màu tương sinh là màu cam, màu vàng nâu, nâu đất (mệnh Thổ), màu đỏ, hồng, tím (mệnh Hoả). Do vậy, lựa chọn cây để phòng khách hợp mệnh kim, bạn cũng cần dựa trên quy luật tương sinh để chọn được cây phong thuỷ để phòng khách hợp mệnh Kim.
  • Chăm sóc cây đúng cách:Đảm bảo bạn cung cấp đủ ánh sáng và nước cho cây, và theo dõi sự phát triển của nó để bảo đảm nó luôn trong tình trạng tốt, không bị khô héo hoặc chết vì có tác động tiêu cực đến tài lộc, vượng khí của bạn và gia đình.
  • Xem Xét Vị Trí Đặt Cây:Đặt cây ở những vị trí đẹp trong phòng khách để tạo điểm nhấn và tăng tính thẩm mỹ cho không gian.
  • Tạo Không Gian Thoải Mái: Bạn cũng nên sắp xếp cây sao ở vị trí phù hợp để gọn gàng, tránh đụng chạm gây đổ vỡ.

Top 4 cây để phòng khách hợp mệnh Kim

Bạn có thể tham khảo 4 gợi ý về cây phong thuỷ phòng khách hợp với người mang mệnh Kim do Nhaphonet.vn gợi ý ngay dưới đây.

Cây Bạch Mã Hoàng Tử

Cây Bạch Mã Hoàng Tử có thân cây màu trắng, lá có màu xanh lơ các gân trắng, hoa khi nở có màu trắng lẫn vàng là màu sắc phù hợp với người mệnh Kim. Cây Bạch Mã Hoàng Tử. Lựa chọn cây Bạch Mã Hoàng Tử là cây để phòng khách hợp mệnh Kim giúp thu hút tiền tài, may mắn, mọi việc được suôn sẻ, hanh thông.

cay-de-phong-khach-hop-menh-kim-1
Cây Bạch Mã Hoàng Tử hợp với gia chủ mệnh Kim

Loài cây này ưa bóng mát nên sinh trưởng tốt khi trồng ở trong nhà. Cây có thể sống thuỷ sinh hoặc sống trên đất, dễ chăm sóc.

Bạch Mã Hoàng Tử cũng có thể làm cây phong thuỷ phòng khách cho người mệnh Thổ vì theo ngũ hành thì Thổ và Kim hợp mệnh (Thổ sinh Kim). Cây Bạch Mã Hoàng Tử trồng trong phòng ngủ của người mệnh Thổ cũng có tác dụng để tăng cường sinh khí và may mắn.

Cây Trạng Nguyên

Cây Trạng Nguyên có lá màu đỏ tươi khi còn non trông rất đẹp mắt và chuyển dần sang màu xanh khi lá già đi, sắc đỏ trên lá cây trạng nguyên là màu sắc tương sinh với mệnh Kim nên có thể chọn đây là một trong những cây để phòng khách hợp mệnh Kim.

Trong phong thuỷ, cây Trạng Nguyên tượng trưng cho những điều may mắn, đỗ đạt trong học tập và sự nghiệp. Loài cây này thường ra hoa vào dịp Giáng Sinh nên ở nước ngoài còn được gọi với cái tên khác là cây Giáng Sinh.

Cây Lưỡi Hổ – Cây để phòng khách hợp mệnh kim

Cây Lưỡi Hổ có hình dáng lá độc đáo, mọc thẳng đứng có màu xanh vàng xen lẫn, hợp với màu sắc bản mệnh của người mệnh Kim. Cây lưỡi hổ được trồng trong phòng khách có tác dụng xua đuổi tà mà, những điều xui xẻo và tái tạo, thu hút nguồn năng lượng mới tích cực cùng tài lộc và may mắn đến cho cả gia đình.

Cây lưỡi hổ có thể đặt trên bàn tiếp khách hoặc đặt trên kệ, cạnh Tivi để tạo thêm điểm nhấn cho không gian phòng khách.

cay-de-phong-khach-hop-menh-kim-3
Cây lưỡi hổ có tác dụng xua đuổi tà mà rất tốt

Cây Lan Ý

Lan ý là loài cây có sắc hoa trắng hợp với phong thuỷ người mệnh Kim. Khi trồng cây Lan Ý trong nhà sẽ thu hút tiền tài, nhiều vận may và cơ hội tốt đến với gia chủ.

Cây Lan Ý sinh sống tốt trong điều kiện trong nhà, có thể đặt làm cây để bàn phòng khách hoặc đặt trên kệ cạnh tivi,…

Với danh sách cây để phòng khách hợp mệnh kim và lưu ý khi lựa chọn do Nhà phố Net tổng hợp trên đây, hi vọng bạn có thể biến phòng khách của mình thành một không gian độc đáo và thu hút được nhiều năng lượng, tài lộc, sự thịnh vượng của cả gia đình.

Gia chủ mệnh Kim cũng cần quan tâm các loại cây phong thuỷ đặt trong không gian phòng ngủ cũng là cách tốt để có nhiều may mắn, tài lộc. Những người mệnh Kim nên tham khảo chọn các các cây đây làm cây phong thuỷ phòng ngủ:

https://nhaphonet.vn/cay-de-trong-phong-ngu-hop-menh-kim/

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button