Nội thất

5 Lời khuyên cho việc chọn đồ nội thất phù hợp

Như chúng ta đã biết, việc lựa chọn đồ nội thất phù hợp hơn là yêu vẻ đẹp ban đầu của nó. Phong cách và xây dựng của đồ nội thất phải kéo dài nhiều năm, vì vậy xem xét các chi tiết riêng biệt và chất lượng xây dựng của một mảnh cụ thể là một cách tốt để giúp niêm phong thỏa thuận và một chút hướng dẫn chuyên nghiệp không bao giờ đau. Tôi đã gặp nhà thiết kế đồ nội thất Reagan Hayes tại Fashionphile để xem một vài tác phẩm của cô ấy. Cô ấy cũng đã cho tôi một vài lời khuyên cho việc tìm kiếm mảnh đồ nội thất hoàn hảo.

Xây dựng: Bạn muốn các mảnh đồ nội thất để cảm thấy vững chắc và nặng nề. Tránh các tấm nhôm và tấm nhôm nhẹ và dính với cấu trúc gỗ chắc chắn. Khung gỗ chắc chắn sẽ kéo dài lâu hơn nữa và là tiêu chuẩn cho đồ nội thất cao cấp. Tuy nhiên, hãy chắc chắn rằng giá cả phù hợp với mong đợi của bạn trong bao lâu mảnh sẽ kéo dài. Đệm cũng là một điểm quan trọng cần xem xét khi xem xét xây dựng. Trước khi mua bất cứ thứ gì, hãy thử nó. Không có vấn đề làm thế nào đẹp mảnh bọc mới của bạn là bạn sẽ không tận hưởng nó nếu nó không thoải mái.

chon-do-noi-that

Là hình dạng chung của các mảnh hợp thời trang hoặc nó sẽ đứng kiểm tra thời gian? Một mảnh đồ nội thất là một khoản đầu tư vào nhà của bạn và nói rất nhiều về bạn. Chọn một hình bóng mà bạn sẽ yêu thích bây giờ và trong tương lai. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là bạn nên chọn thứ gì đó không có hình dạng hoặc không có phong cách. Cho dù sở thích của bạn là hiện đại hay truyền thống, có nhiều tùy chọn cập nhật có sẵn trên thị trường.

Kết thúc: Nếu mảnh đồ nội thất của bạn có bất kỳ gỗ lộ ra ngoài nào, vết bẩn hoặc màu kết thúc là một điểm quan trọng cần xem xét. Nhiều mảnh có thể được thay đổi đáng kể bởi màu sắc của kết thúc. Bạn có thể dễ dàng lấy một chiếc ghế từ truyền thống sang hiện đại bằng cách thay đổi một vết anh đào thành một loại sơn màu đen. Tương tự như vậy, một mảnh gỗ gụ sơn màu trắng sẽ ngay lập tức xuất hiện nhiều nữ tính hơn.

Vải: Vải màu sáng hơn có thể thích hợp cho phòng khách chính thức, tiền sảnh hoặc phòng ngủ. Tuy nhiên, nếu đây là một phần của đồ nội thất sẽ được sử dụng thường xuyên, nó được đề nghị để lựa chọn một loại vải hơi tối hơn. Điều bất ngờ: Tìm đồ nội thất có yếu tố bất ngờ hoặc có tính cách nào đó. Hình dạng tổng thể của mảnh có thể hơi độc đáo, hoặc có thể có một số chi tiết thú vị hoặc chi tiết đầu móng. Dù bằng cách nào, phong cách cá nhân của bạn sẽ được phản ánh trong phần đồ nội thất mà bạn chọn.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button