Nội thất

8 lời khuyên cho việc lựa chọn đồ nội thất patio

Đồ nội thất patio tuyệt vời mang lại sự thoải mái và chức năng cho không gian ngoài trời của bạn. Với một bàn rộng rãi và dễ sử dụng, ghế thoải mái một sân gạch cơ bản được chuyển đổi thành một điểm đến ăn uống giàu cảm giác. Trang phục một mái hiên ấm cúng với một ghế sofa wicker và một ghế rocking wicker cổ điển, cả hai thả với đệm phong phú, và hiên nhà sẽ nhanh chóng trở thành một phòng gia đình thứ hai trong những tháng thời tiết ấm áp.

Đừng bỏ qua các cơ hội sinh hoạt ngoài trời trên ban công và trong khu vườn bỏ túi. Khi bổ sung với đồ nội thất patio đúng, những getaways vườn nhỏ nhắn sẽ beckon bạn bên ngoài thời gian và một lần nữa. Kiểm tra các mẹo sau đây để chọn đồ nội thất sân tốt nhất cho không gian của bạn. Kế hoạch chu đáo sẽ đảm bảo rằng không gian sống ngoài trời của bạn đang hấp dẫn trong nhiều năm tới.

Tạo một danh sách

Bắt đầu bằng cách suy nghĩ về cách bạn muốn không gian ngoài trời của bạn hoạt động. Bạn có muốn nó phục vụ như một khu vực ăn uống vào những đêm mùa hè ấm áp? Bạn có muốn tổ chức bữa tiệc tối tiếp theo của bạn hoặc bữa tiệc sinh nhật của con gái bạn trong không gian? Đọc sách yên bình hơn về những gì bạn đang tìm kiếm trong phòng ngoài trời của bạn?

Lập danh sách nhiều thứ bạn muốn làm trong không gian và sử dụng nó như một hướng dẫn để xác định loại đồ nội thất nào là cần thiết. Nếu chức năng chính của sân rộng 12×16 foot của bạn là để tổ chức các loại cocktail tối giản dị, bạn không cần bàn ăn. Lựa chọn chỗ ngồi thoải mái rộng rãi, một vài bàn bên cạnh và hố lửa.

Ngồi xuống đi

Ngồi trước khi mua. Đồ nội thất patio thoải mái, giống như đồ nội thất, sẽ được sử dụng thường xuyên như trái ngược với đồ nội thất patio uninviting, mà có thể có ngoại hình đẹp nhưng không-để-tốt thoải mái.

Đi cho Easy Care

Hãy dành phần lớn thời gian bên vườn của bạn để thưởng thức không gian của bạn như trái ngược với việc duy trì đồ nội thất khi bạn mua đồ nội thất sân dễ chăm sóc. Hầu hết kim loại, gỗ tếch, tuyết tùng, và những miếng đan bằng mọi thời tiết đều không bị bất ngờ bởi bất cứ điều gì tự nhiên ném theo cách của chúng. Đồ nội thất được làm bằng những vật liệu tha thứ này sẽ trông tuyệt vời trong nhiều năm.

4. Xem xét bộ nhớ

Thêm năm vào cuộc sống của đồ nội thất sân của bạn bằng cách lưu trữ nó ở một vị trí được bảo vệ, chẳng hạn như một nhà để xe hoặc tầng hầm trong mùa giảm giá. Ngay cả những đồ nội thất khó khăn nhất, chẳng hạn như ghế bằng gỗ tếch hoặc ghế sắt rèn, sẽ tồn tại lâu hơn nếu nó được để trong kho khi không sử dụng. Nếu không gian lưu trữ của bạn bị hạn chế, hãy tìm đồ nội thất hiên gấp nếp hoặc dễ dàng tháo rời để lưu trữ nhỏ gọn.

5. màu thông minh

Khi mua đồ nội thất sân, bạn không bị giới hạn bởi tông màu tự nhiên của gỗ; màu đen, trắng, và màu be của wicker; hoặc các mảnh kim loại. Kết thúc đầy màu sắc rất nhiều trong thế giới của đồ gỗ ngoài trời. Đối với tuổi thọ phong cách, hãy đặt các mảng màu đậm cho đệm và phần nhấn.

6. Đầu tư chất lượng

Các câu ngạn ngữ cũ “bạn nhận được những gì bạn phải trả cho” là đúng cho đồ nội thất patio. Ghế nhựa nhựa hoặc bàn bên trông tuyệt vời trên kệ và sẽ giữ vẻ đẹp của họ cho một hoặc hai năm trong ánh nắng mặt trời, nhưng trong thời gian họ sẽ trở nên giòn và mất màu rực rỡ của họ. Điều này cũng đúng đối với một số sản phẩm gỗ và miếng đan lát. Mua sắm cẩn thận, kiểm tra báo cáo và đánh giá của người tiêu dùng trước khi mua hàng lớn.

7. Nhìn dưới chân

Đồ nội thất sân hiên bằng cách đặt nó trên tấm thảm mọi thời tiết. Những tiến bộ về dệt may trong những năm gần đây đã mang lại nhiều tấm thảm ngoài trời khô nhanh cho thị trường. Mềm dưới chân và kết cấu phong phú, một tấm thảm ngoài trời sẽ cho mượn những tiện nghi trong nhà ở ngoài trời tuyệt vời.

8. Tìm kiếm các mục đích kép

Tìm đồ nội thất chăm chỉ. Một chiếc ghế dài có thể tăng gấp đôi chỗ ngồi cho sân sau sân sau của bạn và một chiếc ghế dài đơn giản sẽ đứng một mình hoặc ấm cúng lên bàn ăn ngoài trời là điều cần thiết cho không gian ngoài trời thường xuyên sử dụng.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button