Nội thất

8 Lời khuyên về thiết kế nội thất Café để mang lại khách hàng của bạn

Trong ngành cà phê và nhà hàng có tính cạnh tranh cao, bạn chỉ có một cơ hội tạo ấn tượng đầu tiên tuyệt vời và đó là thiết kế nội thất quán cà phê. Điều này cũng sẽ xác định sự quay trở lại của những khách hàng lần đầu tại quán cà phê của bạn. Tuy nhiên, thiếu sự chuẩn bị hoặc mặt khác, những sai lầm kinh doanh quan trọng khiến gần 60% quán cà phê và nhà hàng thất bại trong năm đầu tiên của họ. Với ít lợi nhuận do lỗi, bạn cần đặt quán cà phê và nhà hàng của bạn để thành công từ ngày đầu tiên.

Những 8 lời khuyên về những quán cà phê trông như thế nào là tích cực làm việc cho các chủ quán cà phê của chúng tôi và do đó trở thành một quá trình quản lý bởi các nhà thiết kế của chúng tôi. Chúng tôi sẽ trình diễn 8 mẹo mới về cách thiết kế quán cà phê của bạn. Đây sẽ là một ví dụ tốt về cách bạn có thể làm cho khách hàng của bạn cảm thấy được chào đón và giữ họ muốn quay trở lại.

sofa-caffe
Thiết kế quán cà phê của bạn là cá nhân. Một số người yêu thích sự giản dị tối giản của thiết kế Scandinavia trong khi những người khác thích nhìn mộc mạc, thô lỗ của gỗ khai hoang. Một sự lộn xộn của một người khác là sự ấm cúng của người khác. Một số người muốn đi đến một nơi mà họ có thể giao tiếp, học tập, hoặc chỉ đi chơi hàng giờ liền. Những người khác cần phải nhận được trong và ngoài trên con đường của họ để làm việc. Vì vậy, làm thế nào bạn nên làm cho không gian của bạn chào đón? Sử dụng 8 mẹo về thiết kế nội thất quán cà phê này và tạo ra luồng khách hàng rõ ràng với thời gian nghỉ tối thiểu để mọi người không phải tự hỏi phải đi đâu tiếp theo.

8 Lời khuyên về thiết kế nội thất Café nào sẽ dẫn bạn nhất
1. Tính đơn giản của thiết kế
Để có một thiết kế sạch sẽ, nghiêng về phía một thiết kế nội thất Cafe đơn giản với nội thất cơ bản. Sạch sẽ không chỉ là làm sạch bảng và lau sàn nhà. Sử dụng đủ trang trí làm tăng thêm giá trị thực cho trung tâm của bạn. Hãy chắc chắn rằng mọi yếu tố thiết kế trong cửa hàng café của bạn đã được xem xét cẩn thận trước khi bạn bắt đầu cài đặt nó.

sofa-caffe-
2. Đồ nội thất
Khi nói đến việc mua đồ nội thất cho một quán cà phê, quán bar hay nhà hàng có một số điều cần xem xét. Khi tìm kiếm đồ nội thất lý tưởng của bạn, bạn nên luôn có ý tưởng hoặc chủ đề về ý tưởng phù hợp nhất với cơ sở của bạn. Đồ nội thất thoải mái càng nhiều về vị trí và chức năng vì nó là về đệm. Nhiều khách hàng muốn tìm một cái nook hoặc công viên ở đó một lúc, vì vậy hãy chắc chắn rằng bạn có chỗ ngồi với một cấu trúc (chẳng hạn như một bức tường hoặc kệ sách) trên đó bởi ít nhất một bên. Hãy chắc chắn rằng có những chiếc ghế cafe sofa thực tế cũng như những chiếc ghế cafe sofa ấm cúng. Những chiếc ghế cafe sofa quá mềm có thể làm cho khách hàng của bạn rơi vào giấc ngủ – điều đó không tuyệt vời nếu họ đang cố viết một bài luận.
3. Chọn chất lượng hơn số lượng
Điều quan trọng cần lưu ý là đồ nội thất chất lượng sẽ hiệu quả về chi phí trong thời gian dài. Các tùy chọn cho ghế cafe sofa và bàn có thể được làm từ vật liệu chất lượng như gỗ và kim loại mạnh. Bạn cũng nên chú ý đến vải được sử dụng, để đảm bảo rằng chúng dày và đủ mạnh để kéo dài khi nhà hàng của bạn phát triển. Luôn luôn kiểm tra việc xây dựng các đồ nội thất và sự ổn định của nó, sức mạnh trước khi mua nó để đảm bảo rằng cấu trúc của họ là hoàn toàn an toàn và vững chắc cho khách hàng của bạn. Ngay cả khi nó có nghĩa là cắt giảm số lượng bàn trong không gian của bạn để phù hợp với ngân sách của bạn, luôn đặt chất lượng lên số lượng khi nói đến đồ nội thất nhà hàng.

sofa-caffe-1
4. Chiếu sáng
Một trong những yếu tố quan trọng hơn trong việc đạt được sự vui vẻ của khách hàng là ánh sáng. Thực phẩm tuyệt vời, máy chủ tốt và nội thất đẹp mắt không thể bù đắp cho cảm giác khó chịu do đèn sáng tạo ra. Trong những điều kiện này, thức ăn thay đổi màu sắc, thịt có màu xám và rau xanh. Đây là một bi kịch, gây ra hoàn toàn bởi ánh sáng không phù hợp.
Hãy tưởng tượng mình trong một nhà hàng với đối tác của bạn. Nội thất đẹp, và dịch vụ là tuyệt vời nhưng đèn rất sáng mà họ vĩnh viễn phá hủy ý tưởng của bạn tận hưởng một bầu không khí thân mật.
Ánh sáng tốt liên quan đến việc kết hợp ánh sáng ban ngày với ánh sáng điện. Ánh sáng ban ngày tự nhiên là thoải mái nhất và nhiệm vụ của ánh sáng điện là bắt chước nó. Sự kết hợp này là nền tảng để có ánh sáng dễ chịu.
5. Thiết kế
Trong khi nói chuyện ngầm dưới ánh sáng mờ nhạt có thể là hoàn hảo cho loại cocktail đêm khuya đó, thì nó không thích hợp cho cà phê buổi sáng của bạn. Ánh nắng mặt trời (nếu bạn có thể nhận được nó) khiến khách hàng cảm thấy lạc quan và tích cực, trong khi quan điểm của thế giới bên ngoài mang lại cho họ một cách để thoát khỏi căn phòng của họ. Cho dù để xem hoặc cơ hội để mọi người xem, khách hàng quen của bạn sẽ thích có ánh sáng tự nhiên.
6. Không gian
Không gian nên có mục đích mạo danh. Nếu cửa hàng của bạn là nơi tụ tập cho bạn bè, hãy đảm bảo có nhiều chỗ cho các nhóm. Nếu cửa hàng của bạn thu hút những người kinh doanh đổ xô đến các cuộc hẹn, hãy thiết lập nó để cho phép mọi người vào và ra nhanh chóng. Nếu cửa hàng của bạn là nơi để mọi người nán lại, hãy đặt chỗ thoải mái ở những khu vực có ánh sáng hấp dẫn.

7. Hãy vui vẻ với nó!
Mặc dù điều quan trọng là giữ cho tâm trạng mục tiêu của bạn mang tính thẩm mỹ, nhân khẩu học và nhà hàng trong tâm trí, điều quan trọng là phải vui chơi với toàn bộ quá trình xây dựng hoặc tu sửa y.

Xem thêm: http://sofataixuong.com/ghe-sofa-giuong.html

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button