Nội thất

Cách trang trí và sử dụng đồ nội thất màu vàng trong nhà hợp lý

Màu vàng là màu sắc của sự sáng tạo, năng lượng tích cực và suy nghĩ rõ ràng. Sử dụng đồ nội thất màu vàng để làm sáng ngôi nhà của bạn và giới thiệu một cảm giác vui tươi, ngay lập tức thêm sự ấm áp và sống động cho căn phòng.

Các sắc thái khác nhau của màu vàng có thể gợi lên những cảm xúc khác nhau cho phù hợp với các phòng khác nhau trong nhà. Đối với các khu vực sinh động của ngôi nhà như phòng khách, màu vàng tươi sáng là một cách tuyệt vời để thúc đẩy năng lượng. Tương tự như vậy, trong nhà bếp, nó có thể khuyến khích các loại sáng tạo sẽ truyền cảm hứng cho bạn và giúp bạn thức dậy hạnh phúc vào buổi sáng. Màu sắc nhẹ nhàng hơn có thể khuyến khích hòa bình và bình tĩnh trong các khu vực yên tĩnh hơn trong nhà của bạn, chẳng hạn như phòng ngủ hoặc thư viện gia đình.

Vàng vàng cũng là một công cụ tuyệt vời để tiêm một vệt màu trong môi trường tối hơn hoặc thậm chí các phòng được xây dựng xung quanh một chủ đề đơn sắc. Nó cặp hoàn hảo với màu đen và màu xám bằng cách phá vỡ các bảng màu, ngăn cản nó cảm thấy nặng hoặc áp đặt. Hiệu ứng này có thể đạt được bằng một cái gì đó đơn giản như đệm màu vàng trên ghế sofa than, hoặc một vệt màu vàng trên bộ khăn trải giường màu tối, nhưng những thay đổi lớn hơn, chẳng hạn như việc giới thiệu kệ vàng và lưu trữ chống lại bức tường đen cũng là một đầu tư tuyệt vời.

Phòng trẻ em trang trí màu vàng

Trẻ em của bạn sẽ thực sự yêu thích những mảnh đồ chơi màu vàng vàng sáng mà chúng có thể tương tác và sử dụng cho chính chúng. Kết hợp các miếng lưu trữ màu vàng với những bức tường trắng và các đồ trang trí có tông màu mềm khác cho một môi trường có lợi cho việc khám phá và học tập. Thêm các đồ nội thất khác bằng màu bổ sung để tạo ra một môi trường kích thích cho trẻ thơ.

Phòng khách trang trí màu vàng

Tiêm một chút niềm vui vào không gian sống của bạn với tủ búp phê, kệ, hoặc một bàn cà phê được xây dựng với miếng USM Haller màu vàng. Giữ nó sáng tạo với một hỗn hợp của kệ mở cho sách, đĩa CD và vinyl cũng như ngăn khóa có thể khóa cho vật có giá trị và accoutrements khác. Hoàn thành giao diện với các điểm nhấn màu vàng trong khắp phòng: đệm, rèm cửa hoặc gối.

Nhà bếp và phòng ăn trang trí màu vàng

Làm cho nhà bếp hoặc phòng ăn trở thành một điểm đến mà toàn bộ gia đình không thể chờ đợi để đến với bàn ăn màu vàng. Hoàn thiện giao diện với bộ lưu trữ trang nhã cho đồ thủy tinh và đồ sành sứ trong một màu trắng mềm mại để dễ dàng sang trọng.

Nhà và thư viện trang trí màu vàng

Tạo môi trường làm việc tại nhà mà bạn sẽ muốn quay trở lại mỗi ngày với đồ nội thất màu vàng tươi sáng và nổi bật, khuyến khích tập trung và suy nghĩ vui tươi. Bàn làm việc màu vàng, giá đỡ hoặc bộ nhớ dưới bàn làm việc đẹp mắt với đồ nội thất và trang trí màu đen hoặc màu xám; tiếp tục giai điệu vui vẻ với đồ nội thất mềm mại thoải mái như túi đậu.

Thiết kế đồ nội thất hoàn toàn độc đáo cho ngôi nhà của bạn – bằng màu vàng hoặc các màu khác – sử dụng trình cấu hình trực tuyến của chúng tôi. Bạn cũng có thể liên lạc với một trong những nhóm của chúng tôi, những người sẽ vui mừng được giúp bạn tạo ra những mảnh hoàn hảo cho ngôi nhà của bạn.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button