Tin xe hơi

Đánh giá Toyota Camry 2012

Toyota Camry 2012 đứng thứ 10 trên tổng sô 19 ô tô hạng trung giá cả phải chăng. Xếp hạng này dựa trên những phân tích và thử nghiệm về độ an toàn và độ bền của xe.

Báo Auto nói rằng, Camry thậm chí đã trở thành chiếc xe bán chạy nhất với thiết kế mới vào năm 2012 nhờ vào trình tiết kiệm nhiên liệu tuyệt vời, hiệu suất tốt và nội thất đạt chất lượng cao.

Thiết kế mới của Toyota Camry 2012 có nội thất rộng rãi và tốt nhất trong số những chiếc xe an hem của nó. Xe tạo cảm giác thoải mái cho người dùng. Với sự thay đổi đáng kể từ ngoại thất, nội thất cho đến hiệu suất, Camry 2012 kì vọng sẽ là chiếc xe bán chạy nhất.

Ngoài ra, chiếc xe còn là sự kết hợp của sức manh động cơ, không gian nội thất rộng rãi và công nghệ hiện đại. Chúng tôi vui mừng vì Toyota đã thực hiện những cải tiến cần thiết bên cạnh những khu bên trái không cần chỉnh sửa hay thay đổi nhiều. Tuy đã tốt hơn rất nhiều so với model 2011, mọi người vẫn cho rằng Camry vẫn có nét gì đó bảo thủ và hơi nhạt nhẽo. Nhiều người đòi hỏi ở Toyota Camry chút sắc sảo táo bạo trong phong cách. Nhưng nếu như có được sự táo bạo ấy, sức hấp dẫn của thị trường đại chúng của Camry có thể bị hạn chế đi rất nhiều.

Nếu bạn có một số tiền không eo hẹp lắm, thì một chiếc sedan cỡ trung tiết kiệm nhiên liệu như Camry 2012 chắc chắn có giá trị dành cho bạn.

Nếu như bạn muốn tham khảo một số loại xe khác, thì đây sẽ là một trong những sự lựa chọn cho bạn: Hyundai Sonata 2012. Chiếc xe này cũng có những tính năng tương tự như Camry 2012 nhưng lại có nhiều công nghệ hiện đại hơn như Bluetooth và USB tích hợp Ipod.

Nếu bạn đang băn khoăn về vấn đề tiết kiệm nhiên liệu, Toyota Camry Hybrid 2012 là một lựa chọn tốt dành cho bạn.

Chấm điểm:

Hiệu suất: 8.0

Ngoại thất: 6.8

Nội thất: 8.0

An toàn: 9.4

Độ bền: 4/5

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button