Tin xe hơi

Đôi nét về Mercedes-Benz E63 AMG 2014

Theo thông tin mới nhận được của chúng tôi, chiếc Mercedes-Benz E 63 AMG 2014 sắp tới sẽ chính thức trở thành thành viên của đại gia đình E-Class AMG. Thông tin về chiếc xe này vẫn còn nhiều ẩn số, nhưng theo những nguồn tin đáng tin cậy, xe sẽ có động cơ mạnh hơn cùng hệ thống dẫn động 4 bánh 4Matic.

Chiếc Mercedes Benz này cũng có khả năng tăng tốc cao hơn so với những hệ thống dẫn động đã sản xuất trước đó

Hệ thống dẫn động 4 bánh 4Matic trong phiên bản đã được nâng cấp của chiếc E63 AMG này sẽ giúp sản sinh momen soắn tối đa vào khoảng 67/33 (sau/trước). Chính điều này đã mang tới sự khác biệt khá rõ nét đối với các dòng E-class khác vì chúng thường có công suất hoạt động thấp hơn, chỉ khoảng 55/45. Theo như ông Ola Källenius, CEO của AMG cho biết, chiếc Mercedes Benz này cũng có khả năng tăng tốc cao hơn so với những hệ thống dẫn động đã sản xuất trước đó.

Đối với thị trường Mỹ, khách hàng sẽ không có bất kì lựa chọn nào. Mercedes-Benz E 63 AMG 2014 sẽ được bán trong model duy nhất với hệ thống 4Matic, trong khi tại các thị trường khác, khách hàng có thể lựa chọn một trong hai phiên bản mà họ cảm thấy ưng ý. Các model AWD sẽ nặng hơn khoảng 59kg, và vì thế, nó trở thành chiếc Mercedez Benz nặng nhất trong phân khúc này.

E63 AMG được trang bị động cơ V8 twin turbo 5.5l

Về động cơ, E63 AMG được trang bị động cơ V8 twin turbo 5.5l cho phép sản sinh công suất lên đến 550hp trong khi đó momen soắn tối đa là 719Nm. Sẽ mất khoảng 3,5 giây để chiếc Mercedes Benz này có thể tăng tốc từ 0 lên 100km/h và sẽ mất khoảng 11 giây cho con số 201km/h.

Nếu bạn là khách hàng ưa thích các cuộc đua tốc độ, bạn có thể yêu cầu một gói hiệu suất tăng cường đi kèm với model này. Bộ kit này sẽ giúp chiếc sedan AMG có thể tăng thêm khoảng 26hp và 35Nm. Tốc độ tối đa Mercedes-Benz E 63 AMG 2014 đạt được là 250km/h – 300km/h.

Mercedes-Benz E 63 AMG 2014 sẽ ra mắt công chúng chính thức tại Detroit Motor Show vào tháng Một tới đây

Mercedes-Benz E 63 AMG 2014 sẽ ra mắt công chúng chính thức tại Detroit Motor Show vào tháng Một tới đây. Châu Âu sẽ đón chờ chiếc sedan này vào mùa xuân và tại Mỹ sẽ là mùa hè. Trong thời gian chờ đợi, hãy chiêm ngưỡng những hình ảnh mới nhất về chiếc Mercedes đình đám này.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button