Tin xe hơi

Những ưu điểm nổi bật của nắp thùng cao dành cho xe bán tải

Bên cạnh nắp thùng cuộn, nắp thùng thấp cho xe bán tải thì nắp thùng cao cũng là một loại rất được ưa chuộng tại Việt Nam, đặc biệt là đối với những chiếc xe được sử dụng để vận chuyển hàng hóa.

Đôi nét về nắp thùng cao dành cho xe pickup

Nắp thùng cao dành cho xe pickup chủ yếu được sản xuất từ chất liệu sợi thủy tinh cao cấp, bền bỉ theo thời gian. Hầu hết các mẫu nắp thùng cao xe bán tải được phân phối ở Việt Nam hiện nay đều được nhập khẩu trực tiếp từ Thái Lan hoặc Mỹ. Đây là 2 quốc gia có nền công nghiệp chế tạo ô tô phát triển nhất hiện nay.

Nắp thùng cao pickup thiết kế ôm sát lấy thành thùng, kín nước 100% vừa giúp bảo vệ hàng hóa trên thùng xe vừa giúp nâng cao tính thẩm mỹ cho chiếc xe bán tải.

Các loại nắp thùng cao pickup

Nắp thùng cao xe pickup có rất nhiều cách để phân loại như phân loại theo thương hiệu, theo dòng xe. Dưới đây chúng ta sẽ đi tìm hiểu các loại nắp thùng dành cho xe bán tải theo dòng xe

nap-thung-xe-ban-tai-mazda
Mẫu nắp thùng cao cho xe Mazda BT50

Nắp thùng xe Mitsubishi Triton

Nắp thùng dành cho xe bán tải Colorado được sản xuất cho những chiếc xe bán tải thuộc thương hiệu Chevrolet. Đây là một trong những mẫu xe bán tải hot hit nhất hiện nay. Nắp thùng xe bán tải Colorado chủ yếu được nhập khẩu từ Thái Lan bền bỉ.

Xem thêm về nắp thùng xe Triton tại đây: #nap-thung-xe-ban-tai-mitsubishi-triton/

Đặc biệt hơn những mẫu nắp thùng xe bán tải Colorado còn được trang bị thêm đèn Led bên trong giúp thuận tiện cho việc sắp xếp hoặc tháo dỡ hàng hóa trên thùng xe.

Nắp thùng cao xe bán tải navara

Một mẫu nắp thùng cao nữa không thể không nhắc đến đó là nắp thùng cao xe bán tải Navara. Được thiết kế để dành riêng cho những chiếc xe bán tải Navara, nắp thùng cao ôm sát lấy thành thùng, ngăn không cho nước mưa ngấm vào bên trong làm ảnh hưởng đến hàng hóa.

Trên nắp thùng navara còn có rãnh thoát nước hiện đại, không cho nước đọng lại trên bề mặt nắp thùng.

Nắp thùng xe Mazda BT50

Nắp thùng xe Mazda BT50 được phân phối rộng rãi trên khắp các tỉnh thành tại Việt Nam. Nắp thùng xe Mazda BT50 loại cao giúp cho chiếc xe BT50 giống như một chiếc SUV đời mới, sang trọng và đẳng cấp.

Nắp thùng xe Mazda BT50 loại cao giúp xe bán tải có thể vận chuyển được hàng hóa cồng kềnh mà không lo bị ảnh hưởng bởi thời tiết.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button