Gạt mưa ô tô

Sản phẩm gạt mưa ô tô Vista chính hãng, cam kết hiệu quả làm sạch vượt trội

Sản phẩm gạt mưa ô tô Vista đang “làm mưa làm gió” trên thị trường gạt mưa Việt với nhiều ưu điểm vượt trội. Sử dụng các sản phẩm gạt mưa ô tô Vista, bạn không chỉ được sở hữu những sản phẩm chất lượng hàng đầu mà còn nhận được những dịch vụ chăm sóc tận tình, chu đáo từ Vista.

Tổng quan về thương hiệu gạt mưa ô tô Vista

Tổng-quan-về-thương-hiệu-gạt-mưa-ô-tô-Vista
Tổng quan về thương hiệu gạt mưa ô tô Vista

Trên thị trường gạt mưa Việt, gat mua o to Vista là một trong những cái tên đi đầu về lĩnh vực sản xuất và phân phối gạt mưa ứng dụng công nghệ hiện đại châu Âu. Bắt đầu thành lập từ năm 2012, trải qua hơn 9 năm hình thành và phát triển thương hiệu, Vista ngày càng chiếm được lòng tin của người dùng, và chiếm được một chỗ đứng nhất định trên thị trường. Thương hiệu gạt mưa ô tô Vista có văn phòng chính đặt tại Hà Nội, và đang không ngừng nỗ lực để mở rộng quy mô, nhằm thực hiện mục tiêu vươn ra thế giới. 

Đặc điểm của sản phẩm gạt mưa ô tô Vista

Đặc-điểm-của-sản-phẩm-gạt-mưa-ô-tô-Vista
Đặc điểm của sản phẩm gạt mưa ô tô Vista

Các sản phẩm gạt mưa ô tô Vista được sản xuất với tiêu chuẩn châu Âu, đảm bảo mang đến cho khách hàng những thiết bị chất lượng hàng đầu, cam kết độ an toàn tuyệt đối. Bạn có thể tham khảo các sản phẩm gạt mưa ô tô Vista như:

  • Gạt mưa Vista Conventional – gạt mưa ô tô xương sắt truyền thống.
  • Gạt mưa Vista Flat – gạt mưa ô tô silicon thân mềm.
  • Gạt mưa Vista Hybrid – gạt mưa ô tô 3 khúc.

Trước khi được phân phối và cung cấp trên thị trường, tất cả các sản phẩm gạt mưa ô tô Vista đều phải trải qua một quy trình kiểm định nghiêm ngặt, từ khâu sản xuất, xuất kho đến vận chuyển. Như vậy để đảm bảo mang lại những sản phẩm với chất lượng đồng đều nhất tới tay người dùng.

Xem thêm về các sản phẩm gạt mưa ô tô Vista tại:  

Dòng xe nào phù hợp với sản phẩm gạt mưa ô tô Vista?

Dòng-xe-nào-phù-hợp-với-sản-phẩm-gạt-mưa-ô-tô-Vista
Dòng xe nào phù hợp với sản phẩm gạt mưa ô tô Vista

Vậy những dòng xe nào có thể sử dụng các sản phẩm gạt mưa ô tô của Vista. Với sự đa đạng, phong phú về chủng loại, kích thước cũng như loại chân gạt, gạt mưa ô tô Vista có thể phù hợp với mọi dòng xe hiện nay trên thị trường, từ các dòng xe tầm trung tới cao cấp:

  • Gạt mưa cho xe CX5: Hiện nay, Vista đang có cung cấp các sản phẩm gạt mưa trước và sau của dòng xe CX5 với kích thước từ 14” – 24”, sử dụng loại chân gạt chữ U thông dụng và chân bấm riêng theo xe. 
  • Gạt mưa cho xe Ford Ranger: Ford Ranger là dòng xe bán tải bán tương đối chạy hiện nay. Khi có nhu cầu tìm kiếm và thay mới gạt mưa cho xe Ford Ranger, bạn hoàn toàn có thể sử dụng các sản phẩm gạt mưa của Vista với chất lượng cực tốt, đúng chuẩn cho xe Ford Ranger.
  • Gạt mưa cho xe Mercedes: Đây là dòng xe sang, được nhiều người sử dụng để thể hiện đẳng cấp bản thân. Hầu hết các dòng xe Mercedes đều sử dụng chân bấm riêng theo xe nên khá khó khăn cho người dùng trong việc lựa chọn gạt mưa phù hợp. Tuy nhiên, đến với Vista, bạn sẽ có đa dạng các sự lựa chọn gạt mưa Mercedes, từ những sản phẩm gạt mưa Mercedes chính hãng theo xe đến các sản phẩm gạt mưa từ các thương hiệu uy tín khác như Kanta, V-kool…

Trao niềm tin cho Vista, bạn sẽ không phải hối hận. Các sản phẩm gạt mưa ô tô Vista chắc chắn sẽ mang lại những trải nghiệm tuyệt vời cho hành trình di chuyển của bạn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button