Gạt mưa ô tô

Thương hiệu gạt mưa Vista – gạt mưa ô tô chất lượng hàng đầu

Với 9 năm hình thành và nỗ lực phát triển không ngừng, thương hiệu gạt mưa Vista nhờ chất lượng hàng đầu từ châu Âu cùng chế độ bảo hành tốt đã xuất sắc chinh phục thị trường Việt Nam cũng như trên toàn thế giới.

Lịch sử hình thành thương hiệu gạt mưa Vista

Thương hiệu gạt mưa Vista được thành lập từ năm 2012 và đến nay đã trở thành thương hiệu đi đầu trong lĩnh vực sản xuất và phân phối gạt mưa trên thị trường Việt Nam. Các thiết bị đến từ thương hiệu gạt mưa Vista sở hữu công nghệ châu Âu với chất lượng được đảm bảo tốt nhất về khả năng gạt sạch sâu cũng như độ bền. 

Trải qua hơn 9 năm kinh nghiệm hoạt động trên thị trường, thương hiệu gạt mưa Vista vẫn không ngừng nỗ lực để thực hiện mục tiêu trở thành thương hiệu dẫn đầu trong lĩnh vực sản xuất, phân phối gạt mưa tại Việt Nam và vươn rộng ra toàn thế giới.

Ban đầu, chỉ là một xưởng gara ô tô uy tín tại Hà Nội, thương hiệu gạt mưa Vista đã và đang ngày càng được mở rộng với quy mô lớn cùng cơ sở vật chất, trang thiết bị vô cùng hiện đại. Bên cạnh đó, thương hiệu gạt mưa Vista sở hữu đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp với tay nghề cao. 

Hiện nay, thương hiệu gạt mưa Vista đang ngày càng khẳng định được vị thế của mình khi góp mặt tại hơn 30 quốc gia trong khu vực, kể cả những thị trường khó tính như Đức, Pháp, Mỹ, Nga,…

thuong-hieu-gat-mua-Vista

Tầm nhìn – sứ mệnh thương hiệu gạt mưa Vista

  • Tầm nhìn thương hiệu gạt mưa Vista

Thương hiệu gạt mưa Vista mong muốn trở thành người bạn đồng hành của bạn và gia đình trên mọi nẻo đường. Vista luôn hy vọng, mỗi khi người dùng nói về thương hiệu gạt mưa Việt với công nghệ châu Âu thì mình sẽ luôn là cái tên đầu tiên được nhắc tới. Hơn thế, tầm nhìn gạt mưa Vista còn là vươn tới trở thành một thương hiệu toàn cầu.

  • Sứ mệnh thương hiệu gạt mưa Vista

Từ khi được thành lập cho đến nay, thương hiệu gạt mưa Vista mang trên mình sứ mệnh bảo vệ bạn và gia đình an toàn trên mọi hành trình, bền bỉ chống chọi lại giông tố bủa vây. Bởi trên hành trình phía trước, sẽ có rất nhiều giông bão ngăn bước bạn.

Với slogan “VISTA – AN TOÀN VƯỢT BÃO GIÔNG”, thương hiệu gạt mưa Vista đang ngày càng chứng minh cho người dùng thấy rằng: Trao niềm tin cho Vista là trân trọng sự an toàn của bạn và những người thân yêu đúng cách!

thuong-hieu-gat-mua-Vista-1

Tại sao nên chọn thương hiệu gạt mưa Vista

Khi gạt mưa cũ của bạn đã bắt đầu xuất hiện những dấu hiệu xuống cấp, hãy thay thế ngay bằng thiết bị gạt mưa đảm bảo chất lượng. Và khi đó, thương hiệu gạt mưa Vista là một trong những sự lựa chọn bạn nên cân nhắc hàng đầu.

  • Hơn hết, bạn nên mua thương hiệu gạt mưa Vista vì chất lượng. Tiêu chuẩn châu Âu là yếu tố giúp thiết bị của thương hiệu gạt mưa Vista luôn có khả năng gạt sạch sâu, chuyển động êm ái cùng độ bền bỉ với thời gian.
  • Giá thành của các loại cần gạt đến từ thương hiệu gạt mưa Vista được đánh giá là vô cùng tốt so với những ưu điểm vượt trội về chất lượng mà thiết bị mang lại cho người dùng.
  • Kích thước của gạt mưa Vista phù hợp với mọi dòng xe như gat mua Honda Civic, Hyundai Accent, i10, Vios,…
  • Ngoài ra, thương hiệu gạt mưa Vista còn hỗ trợ người dùng tối đa với chính sách bảo hành lên tới 12 tháng.

thuong-hieu-gat-mua-Vista-2

Luôn hoạt động với phương châm đặt an toàn của khách hàng lên hàng đầu, thương hiệu gạt mưa Vista cam kết 100% về chất lượng sản phẩm. Xem thêm cụ thể hơn về thương hiệu gạt mưa Vista tại Tumblr gat mua Vista.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button