Tin xe hơi

Tìm hiểu về nắp thùng Carryboy cho xe Nissan Navara

Nắp thùng Carryboy cho xe Nissan Navara có xuất xứ từ đâu?

Nắp thùng Carryboy là một trong những loại nắp thùng phổ biến nhất hiện nay. Thương hiệu Carryboy có xuất xứ từ Thái Lan – một trong những quốc gia có nền công nghiệp chế tạo phụ kiện ô tô phát triển vượt bậc. Thương hiệu nắp thùng Carryboy sản xuất các loại nắp thùng dành cho nhiều mẫu xe bán tải khác nhau, điển hình nhất là mẫu nắp thùng xe bán tải Nissan Navara.

nap-thung-xe-nissan-navara
Xe bán tải Nissan Navara

Tính đến thời điểm hiện tại, thương hiệu nắp thùng Carryboy đã cho ra đời hơn 200 mẫu nắp thùng xe khác nhau với kiểu dáng và mẫu mã đa dạng, chất lượng cao. Xuất phát điểm chỉ là nhà máy sản xuất nắp thùng nhỏ, nhưng cho đến ngày nay, Carryboy đã hình thành được một chuỗi các nhà cung ứng gồm nhiều chi nhánh và đại lý trên khắp thế giới.

Các loại nắp thùng Carryboy cho xe bán tải Nissan Navara

Hiện tại, nắp thùng Carryboy dành cho xe bán tải Nissan Navara phân phối tại Việt Nam với 2 loại chính đó là nắp thùng xe Mitsubishi loại cao và nắp thùng xe Nissan Navara loại thấp.

Nắp thùng Carryboy cho xe bán tải Nissan Navara loại cao

Thông thường những chiếc xe bán tải Nissan Navara chuyên để chở hàng hóa cồng kềnh sẽ sử dụng loại nắp thùng Carryboy loại cao. Chiều cao của những chiếc nắp thùng cao Carryboy sẽ dao động trong khoảng 60-70cm. Do đó khi lắp đặt nắp thùng cao thì chiếc xe bán tải của bạn trông sẽ không khác gì so với một chiếc SUV đời mới mà khả năng vận chuyển hàng hóa của nó lại vượt trội hơn.

nap-thung-cao-nissan-navara
Mẫu nắp thùng cao xe Navara

Nắp thùng cao Carryboy cho xe Nissan Navara lại được chia thành 2 loại nhỏ đó là nắp thùng có cửa lùa và loại nắp thùng cửa liền, có đuôi cá và loại không có đuôi cá.

Hầu hết các mẫu nắp thùng cao Carryboy sẽ được lắp đặt thêm hệ thống đèn Led chiếu sáng, giúp việc sắp xếp hoặc tháo dỡ đồ đạc trên xe trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

Nắp thùng thấp Carryboy cho xe Nissan Navara

Nắp thùng thấp là loại nắp thùng được thiết kế áp vào mặt thùng, vừa có tác dụng bảo vệ hàng hóa trên xe vừa giúp tăng tính thẩm mỹ cho chiếc xe bán tải Nissan Navara.

nap-thung-thap-nissan-navara
Nắp thùng thấp xe Navara

Nắp thùng thấp Nissan Navara được chia làm nhiều loại nhỏ như nắp thùng cuộn, nắp thùng bạt,….

Nắp thùng xe Nissan Navara của thương hiệu Carryboy là loại nắp thùng chính hãng được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại mang đến giá trị sử dụng cao dành cho chiếc xe của bạn.

Nếu như bạn đang có nhu cầu lắp đặt cho chiếc xe của mình một chiếc nắp thùng mang thương hiệu Carryboy, bạn có thể mang đến hãng hoặc tìm kiếm một cơ sở cung cấp phụ kiện độ xe chính hãng. Hoặc có thể tham khảo thêm các mẫu nắp thùng khác tại đây: #nap-thung-ban-tai-giam-xoc/

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button